❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Game Anh hàng xóm tinh nghịch Neighbours from Hell

Game Anh hàng xóm tinh nghịch Neighbours from Hell 1

Game Anh hàng xóm tinh nghịch hay Neighbours from Hell thuộc thể loại game chiến thuật trí tuệ vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cậu bé làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của ông hàng xóm.

Nếu quá yêu thích những chiêu trò nghịch ngợm của cậu bé. Bạn có thể trải nghiệp tiếp phần 2 mang tên Neighbours from Hell 2. Để gặp gỡ nhiều nhân vật mới hơn. Khám phá nhiều chiêu trò tinh nghịch mới hơn để mang lại những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Khi chơi bạn hãy khéo léo tận dụng các đồ đạc trong nhà nhằm đặt bẫy. Gây ra những thiệt hại lớn cho gã hàng xóm nhé. Tất nhiên cũng cần quan sát. Chú ý tới thời gian nữa nhé. Việc đặt bẫy sai hoặc không tính toán thời gian rất dễ bị ông hàng xóm “nện” cho một trận đấy!

Game Anh hàng xóm tinh nghịch Neighbours from Hell 2

Đặc điểm chính của game Anh hàng xóm tinh nghịch

Khám phá 14 bài chơi đa dạng và rộng lớn

Hành động lén lút, vận dụng kỹ năng và phong cách để chơi khăm ông hàng xóm theo cách hoàn hảo nhất

Giao diện dễ nhìn với các nút điều khiển dễ bấm

Đồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong cách hoạt hình

Âm thanh và âm nhạc sống động

Trả thù với cái đầu lạnh nhất

Trong game vui cho máy tính Neighbours from Hell. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Woody trả thù ông hàng xóm Rottweiler. Có lẽ chẳng có điều gì khiến ông hàng xóm tức giận hơn. Việc thực hiện đủ các chiêu trò khiến cuộc sống đảo lộn. Nếu họ cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Nếu cần trợ giúp về những việc phải làm. Người chơi có thể xem gợi ý từ Joe – đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Game Anh hàng xóm tinh nghịch Neighbours from Hell 3

Chơi khăm ông hàng xóm không đề cao cảnh giác

Trong game vui cho PC Neighbours from Hell. Mỗi bài chơi (sân khấu) bao gồm nhiều căn phòng cho phép người chơi di chuyển nhân vật Woody. Có một điều hết sức quan trọng mà người chơi cần phải ghi nhớ. Là cố gắng không xuất hiện ở cùng một phòng với ông hàng xóm Rottweiler. Nếu không thì sẽ phải chơi lại bài đó. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhân vật buộc phải ở chung phòng với ông hàng xóm. Khi điều này xảy ra, người chơi phải giúp nhân vật nấp vào chỗ kín hoặc núp dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng thực hiện các trò chơi khăm giống như lúc chơi một game phiêu lưu, nghĩa là phải tìm kiếm các vật thể có trong căn nhà có thể được sử dụng để gây xáo trộn các hoạt động thường ngày của ông hàng xóm Rottweiler. Ví dụ: Người chơi có thể gắn keo vào chiếc ống nhòm để dán chặt vào mặt của ông ta hoặc bẻ ăng ten để TV không hoạt động.

Trong game vui nhộn cho PC Neighbor From Hell 1. Ông hàng xóm sẽ được hai thú cưng trợ giúp: chú chó gác nhà và con vẹt có tên là Chilli. Mỗi khi một trong hai con vật này nhìn thấy nhân vật của người chơi, chúng sẽ thông báo cho chủ. Để qua mặt chúng, người chơi phải di chuyển hết sức thầm lặng bằng cách sử dụng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Cười đến đau cả bụng và có những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục tiêu chính của game vui nhộn cho máy tính Neighbours from Hell là gây ra tiếng cười nên hầu hết các tình huống đều rất hài hước. Những trò chơi khăm mà nhân vật Woody sử dụng với ông hàng xóm thiếu tính thận trọng khá giống với những chiêu mà Macaulay Culkin sử dụng với những tên trộm đang muốn cướp nhà mình. Bạn có thể tải Neighbours from Hell để chơi khăm ông hàng xóm ngay bây giờ. Lưu ý rằng phiên bản Demo của game trí tuệ vui này có giới hạn là chỉ có thể chơi được 2 bài đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu chơi game anh hàng xóm tinh nghịch

Hệ điều hành Windows XP/Vista trở lên

Xem thêm: Game NEIGHBOURS FROM HELL bản mobile cho Android và IOS Apple sắp ra mắt

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x