❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Game NEIGHBOURS FROM HELL bản mobile cho Android và IOS Apple sắp ra mắt

Game NEIGHBOURS FROM HELL bản mobile cho Android và IOS Apple sắp ra mắt 1

GAME HUYỀN THOẠI CỦA TUỔI THƠ “NEIGHBOURS FROM HELL” SẮP CÓ BẢN MOBILE

Đối với những game thủ đời đầu thì chắc không còn xa lạ gì với 2 phần game Neighbours From Hell. Được biết đến với tên gọi thân thuộc “Gã hàng xóm tinh nghịch”, Neighbours From Hell có tuổi đời tận 18 năm.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2003, game được phát triển và phát hành bởi JoWooD Production. Nội dụng của Neightbours From Hell sẽ xoay quanh việc bạn giúp thanh niên Woody trả đũa lão hàng xóm rắc rối Rottweiler.

Game NEIGHBOURS FROM HELL bản mobile cho Android và IOS Apple sắp ra mắt 2

Tiếp tục là trào lưu “bình mới rượu cũ”, Neighbours Back From Hell vẫn giữ nguyên toàn bộ về gameplay, cốt truyện lẫn đồ họa giống như bản gốc. Handy game sẽ tập trung nâng cao phần đồ họa lên HD, thêm chế độ nhìn toàn cảnh và làm cho chuyển động của các nhân vật mượt mà hơn cho bản remastered này.

Neighbours Back From Hell hiện đã có thể đăng kí trước trên AppStore cho iOS và Google Play cho Android. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đối với những tín đồ đã từng yêu thích cái tên gây bão 1 thời này thì đây là cơ hội thích hợp để trải nghiệm lại những xúc cảm dạt dào của tuổi thơ. Và đối với những newbie lần đầu nghe đến cái tên này, hãy thử qua 1 lần và biết đâu con tim của bạn lại đập chung nhịp với những người đã từng say đắm Neighbour From Hell thì sao ?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x