❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Game Bắn bóng nước Online – Trò Chơi Bắn Bong Bóng

Game Bắn bóng nước Online - Trò Chơi Bắn Bong Bóng 1

Game bắn bong nước online là một trò chơi bắn bắn bong bóng bằng súng kinh điển và nhiệm vụ của bạn trong game này sẽ là bắn rụng hết số bong bóng có sẵn

Game Bắn bóng nước Online

Bắn bóng nước – Game xả stress với cách chơi classic và đơn giản như trò bắn bong bóng Bubble rất thú vị và dễ chơi. Trong game Bắn bóng nước này, nhiệm vụ của người chơi là tao ra những chuỗi quả bóng nước giống màu để phá vỡ chúng, ghi điểm và vượt qua thử thách. Để chơi game bắn bong bóng nước Bubble Shooter, các bạn di chuyển và bấm chuột hoặc chạm màn hình điện thoại di động smartphone để chọn hướng, bắn vào dàn bóng phía trên nhé. Lưu ý là thực hiện càng nhiều combo bóng màu thì số điểm đạt được càng cao.

Game Bắn bóng nước Online - Trò Chơi Bắn Bong Bóng 2

Các bạn hãy bắn và phá vỡ những chuỗi bong bóng màu thật nhanh chóng và chuẩn xác nhé, đạt số điểm cao kỷ lục và hoàn thành thật nhiều level thử thách.

Game Bắn bóng nước Online - Trò Chơi Bắn Bong Bóng 3

Game Bắn bóng nước Online - Trò Chơi Bắn Bong Bóng 4
Khi bạn chơi game thắng cuộc

Cách chơi game bắn bong bóng màu miễn phí.

Trước khi nạp đạn, bạn sẽ nhìn thấy quả bóng chuẩn bị bắn là màu gì và bạn sẽ bắn quả bóng đó vào vùng có màu đấy. Khi 1 hàng có quá 3 quả bóng trở lên sẽ rụng, ngoài ra bạn đừng quên bắn vào ngôi sao để nhận thêm điểm nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Trích nguồn: … […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x