❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng

Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng 1

Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng trong các cuộc chiến sẽ được chúng tôi hướng dẫn dưới bài viết này. Cùng theo dõi các cách chơi Free Fire hay được tổng hợp tại đây nhé!

Xem thêm: Kỳ cựu là gì trong Free Fire là gì ?

Nút bắn bên trái trong Free Fire rất mạnh và ảnh hưởng lớn đến trận đấu, bạn đã biết cách sử dụng thành thạo nút bắn bên trái này chưa? Dưới đây là cách dùng nút bắn bên trái thật chuyên nghiệp trong Free Fire.

nut-ban-ben-trai-trong-free-fire
Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng

1. Dùng nút bắn bên trái Free Fire Ném lựu đạn

Đúng vậy, bạn có thể dùng nút bắn bên trái ném lựu đạn ngay lập tức tới khu vực ẩn nấp nào đó để buộc kẻ thù ra ngoài. Bạn sẽ thấy một chấm nhỏ ở phía trước nhân vật. Nó giúp xác định hướng ném lựu đạn.

Ngoài ra, dùng nút trái ném lựu đạn cũng có thể giúp bạn thoát khỏi hiểm nguy trong những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, khi thấy kẻ thù ở phía trước, chạm nút Jump – Nhảy ở bên phải, rồi ném lựu đạn bằng nút bắn bên trái để tăng khoảng cách ném và cơ hội chạy thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.

2.  Dùng nút bắn bên trái Free Fire Bắn headshot

nut-ban-ben-trai-trong-free-fire
Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng

Trong Free Fire, kéo tâm để thực hiện headshot bằng nút bắn bên trái thường thuận tiện hơn. Ngón tay bên phải và ngón cái mở ống ngắm và chạm các nút di chuyển như nhảy, luồn cúi, leo trèo, nằm sấp. Vì thế, bạn nên chạm nút bắn bên trái ngay lập tức khi kéo tâm bắn tới vị trí đầu của địch.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chạm nút bắn bên phải để headshot như bình thường nhưng không thể kéo tâm bằng nút bắn bên phải. Nút bắn bên phải không kết hợp với tính năng chỉnh góc camera như nút bên trái.

3. Dùng nút bắn bên trái Free Fire Nhảy bắn headshot

Nút bắn bên trái còn hỗ trợ bạn nhảy & headshot như dân pro. Trước tiên, nút bắn bên trái cũng cho phép bạn kéo & chỉnh tâm. Thứ hai, người chơi Free Fire thường đặt nút nhảy ở bên phải của màn hình điện thoại. Nhờ đó, bạn dễ chạm nút bắn & nút nhảy cùng lúc dù chúng ở hai bên khác nhau.

4. Dùng nút bắn bên trái Free Fire Ẩn nấp

Nút bắn bên trái của Free Fire cho phép bạn quay lại và ném lựu đạn bom keo thật nhanh. Bạn có thể đặt Gloo Wall tại nơi mong muốn khi dùng nút bấm này để ném chúng. Sau đó, bạn sẽ có nơi ẩn nấp tốt hay chỗ dựa ở phía sau. Nhớ nhảy trong khi ném và đặt “lá chắn” bằng nút bắn bên trái nhé!

5. Dùng nút bắn bên trái Free Fire Tạo Gloo Wall

nut-ban-ben-trai-trong-free-fire
Nút bắn bên trái trong Free Fire: Mẹo để chiến thắng

Bạn có thể dựng những bức tường bom keo bao quanh bản thân bằng nút bắn trái mà không cần phải di chuyển xung quanh. Bạn có thể xoay góc camera quanh nhân vật để xác định vị trí địch đằng sau hoặc ở hai bên trong khi điều chỉnh vị trí đặt Gloo Wall. Sau đó, bạn dễ dàng phản ứng nhanh khi bị ai đó tấn công từ phía sau.

Trên đây là một số cách dùng nút bắn trái trong Free Fire hiệu quả để chiến thắng. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x