❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng

cach-ghim-tam-free-fire-headshot-bach-phat-bach-trung

Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng siêu đỉnh bạn cần biết khi muốn chiến thắng đối thủ. Cùng học ngay các cách dưới đây và nâng cao hạng chơi của mình nhé!

Biết cách ghìm tâm Free Fire là một trong những yếu tố bắn quyết định đến việc hạ gục kẻ thù nhanh chóng khi giao tranh. Tuy nhiên, không phải mấy ai cũng nắm được cách để sử dụng tuyệt kỹ này một cách trơn tru, nhẹ nhàng và hiệu quả nhất, bởi lẽ nó còn phụ thuộc khá nhiều vào vũ khí bạn đang nắm.

Dưới đây chúng mình tổng hợp các tuyệt kỹ ghìm tâm chính xác nhất cho tất cả mọi loại súng trong Free Fire, giúp bạn chiến thắng mọi ván chơi một cách dễ dàng nhất.

Thiết lập độ nhạy cho súng

cach-ghim-tam-free-fire-headshot-bach-phat-bach-trung
Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng

Với những tay chơi lâu năm thì chắc hẳn đã biết rằng độ nhạy súng trong Free Fire là khá quan trọng. Độ nhạy này có thể được tùy chỉnh tăng giảm theo sở thích hay kỹ năng của từng game thủ hay từng loại súng.

Tuy nhiên, với những tân game thủ chưa biết phải điều chỉnh như thế nào để có thể có cách ghìm tâm Free Fire chuẩn xác nhất thì bạn có thể tham khảo tùy chỉnh theo các thông số bên dưới. Các thông tin dưới đây đã được mình thử nghiệm qua và thấy nó khá là phù hợp với hầu hết các loại súng trong Free Fire.

cach-ghim-tam-free-fire-headshot
Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng

Các bạn có thể tùy chỉnh như sau :

Nhìn Xung Quanh: 100
Red Dot Sight: 94
Ống Ngắm 2x: 87
Ống Ngắm 4x: 86
Ống Ngắm súng ngắm: 100
Nhìn: 33

Các bạn đừng quên bấm save sau khi điều chỉnh nhé.

Căn chỉnh tâm súng vào các vị trí xung quanh đầu của kẻ địch

cach-ghim-tam-free-fire
Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng

Cách để headshot kẻ địch nhanh nhất chính là bắn vào đầu của kẻ địch, một phát là ăn liền. Tuy nhiên, các bạn là chỉ nên kéo tâm vào các vị trí xung quanh đầu, càng gần càng tốt (như cổ, tai, vai…) bởi như vậy thì nó sẽ dễ headshot chuẩn nhất. Nếu để tâm dính ngay đầu thì khi kéo và nhả tâm sẽ rất dễ bị lệch đầu. Chưa kể một số súng có độ giật khá cao nên tỉ lệ bắn trượt là rất lớn.

Vì vậy, khi sử dụng mẹo này các bạn phải thật bình tĩnh và lựa chọn được các vị trí đắc địa như trên để có thể một phát ăn ngay nhé.

Kéo bắn để có cách ghìm tâm Free Fire hiệu quả

Nhiều bạn khi chơi Free Fire hầu như không để ý nhiều lắm đến việc kéo bắn như thế nào để headshot nên dẫn đến hiệu quả không cao khi giao tranh. Các bạn có thể lưu ý thêm cách kéo dưới đây để có thể ghìm tâm chuẩn xác nhất nhé.
Khi thực hiện bắn thì bạn không nên kéo nút bắn quá nhiều ở phía trên, hãy nên kéo tầm khoảng ⅓ nút bắn phía dưới thì lực bắn của bạn sẽ mạnh hơn, căng hơn, headshot chuẩn xác hơn.

cach-ghim-tam-free-fire
Cách ghìm tâm Free Fire headshot bách phát bách trúng

Ngoài ra, bạn cũng nên bình tĩnh để xác định được lực kéo bắn của mình sao cho phù hợp nhất, nếu giao tranh ở tầm gần thì bạn nên sử dụng lực kéo căng, mạnh còn nếu giao tranh tầm xa thì bạn nên nhẹ nhẹ cái tay, dùng lực vừa phải thì khi nhả bắn nó sẽ không bị lệch và dễ dàng bắn trúng đầu của kẻ địch hơn.

Linh hoạt trong cách di chuyển và chủ động bắn trước địch

cach-ghim-tam-free-fire

Tất nhiên việc di chuyển như thế nào trong Free Fire sẽ tùy thuộc vào từng vị trí hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu tiên quyết nhất để thực hiện headshot đó là cần thời gian để có thể ngắm chuẩn xác nhất, nên bạn có thể khiến kẻ địch không thể headshot bạn bằng cách không cho họ thời gian.

Cách tốt nhất là bạn nên hạn chế tối thiểu việc di chuyển trực diện, thẳng về phía địch mà hãy di chuyển xéo, lạng lách, đánh võng, đổi hướng gì đó để kẻ địch không đoán được kế hoạch của mình cũng như không kịp để họ có đủ thời gian chuẩn bị headshot ngược lại với mình.

Ngoài ra, các bạn cũng hãy cố gắng áp sát địch và khi căn được tâm chuẩn nhất thì hãy áp dụng các bước kéo bắn trên để có thể bắn trúng đầu một cách nhanh nhất nhé.

Training để thành thạo cách ghìm tâm Free Fire chính xác

cach-ghim-tam-free-fire

Cuối cùng, điều mà mình muốn nói với các bạn đó là dù có mẹo gì hay đi chăng nữa thì việc luyện tập ghìm tâm trước khi tham gia chiến đấu là điều bạn không nên bỏ qua, bởi mặc dù các cách ghìm tâm Free Fire cũng khá phù hợp với hầu hết các loại súng, tuy nhiên cũng không phải dễ dàng thực hiện được ngay lần đầu.ư

Chính vì vậy, hãy cố gắng tập luyện trước để quen tay, quen mắt, áp dụng các tuyệt kỹ trên trong quá trình luyện tập để có thể có được những cú headshot chuẩn xác nhất có thể nhé.

Trên đây là tổng hợp các tuyệt kỹ giúp ghìm tâm Free Fire hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Nếu các bạn muốn có những cú headshot đỉnh cao, mượt mà và chính xác nhất thì hãy nhanh tay lưu lại các mẹo ghìm tâm trong Free Fire trên nhé.

Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x