❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 1

Game bắn súng online pc là trò chơi bất hủ được nhiều người chơi tìm kiếm và tải về với hạ tầng mạng và cấu hình máy tính cao như hiện nay sẽ làm cho độ trải nghiệm được nâng cao hơn. Nào cùng điểm qua các tựa game bắn súng online PC được nhiều người chơi nhất như: Titanfall 2, PUBG, Overwatch, Rainbow Six Siege, Team Fortress 2,… Đừng bỏ qua nhé!

Game bắn súng online pc CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive)

Game bắn súng Online PC Miễn phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 2

Counter-Strike: Global Offensive(CS:GO) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS, khi tham gia trận chiến bạn sẽ hóa thân giữa 2 phe khủng bố (terrorist) và đặc nhiệm chống khủng bố (counter-terrorist). Mục tiêu của cả 2 phe là tiêu diệt đối thủ bằng cách đặt bom, bắn súng.

CS:GO chú trọng vào việc đảm bảo âm thanh chân thực nhất cho người chơi. Các âm thanh từ tiếng bước chân, tiếng súng điều có đặc trưng riêng giúp người chơi có thể phân biệt phương hướng của đối thủ. Ngoài ra trong quá trình chơi có thể trao đổi chiến thuật, cách chơi với nhau thông qua tính năng voice chat.

Windows

App Store Mac OS

Game bắn súng online PC Valorant

Game bắn súng Online PC Miễn phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 3

Valorant là game chiến thuật bắn súng với góc nhìn thứ nhất, phương thức chiến đấu 5v5, mỗi đội sẽ có 5 người chia làm hai đội, đội tấn công và đội phòng thủ. Đội tấn công sẽ có nhiệm vụ tìm địa điểm đặt Spike để tiêu diệt đội phòng thủ, đội phòng thủ sẽ ngăn chặn và gỡ các Spike của đội tấn công. Mỗi trận sẽ có tối đa 25 vòng đấu, mỗi vòng đấu sẽ có 2 phút 10 giây (bao gồm 30 giây thời gian mua đồ). Đội nào đạt 13 ván thắng trước sẽ là đội chiến thắng toàn trận.

Valorant được thiết kế dựa trên đồ họa 3D với ngoại cảnh chân thật. Các bối cảnh trong game như nhà cửa, thùng hàng, đặc biệt là súng điều được mô tả rất chi tiết. Mỗi đặc vụ sẽ có những kỹ năng đặc trưng riêng và được chia làm 4 nhóm chính là đối đầu (Duelist), hộ vệ (Sentinel), khởi tranh (Initiator) và kiểm soát (Controller).

Windows

Game bắn súng online pc PUBG ( Có trên mobile)

Game bắn súng Online PC Có phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 4

PUBG là một game bắn súng sinh tồn. Tất cả các người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay chọn sẽ chọn một địa điểm di chuyển đến tìm các loại vũ khí, đạn dược, giáp,… để chiến đấu trong quá trình tìm đồ nếu gặp địch ta sẽ chuến đấu bằng cách bắn súng hay ném bom. Tìm cách sinh tồn và hạ gục các đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng là mục tiêu của trò chơi. Trong game có rất nhiều vũ khí sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau phù hợp cho từng trường hợp công kích. Một ưu điểm nổi bật của game là có thể thay đổi góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS).

Chế độ chơi bao gồm cá nhân (solo), tổ đội hai người (duo), tổ đội bốn người (squad) người chơi có thể tự do lựa chọn. Chiến thuật và kĩ năng là hai yếu tố quan trọng khi tham gia trò chơi. Các chế độ mới được được chính nhà phát hành tùy chỉnh như Zombie Mode, War Mode,…

Đồ họa 3D được tối ưu vô cùng hiệu quả, thể hiện được độ chân thật khi trải nghiệm game từ hành động nhỏ nhất như vệt bánh xe hay dấu chân của nhân vật. Âm thanh đặc sắc giúp người chơi phân biệt các loại vũ khí, khoảng cách và phương hướng địch. Voice chat giúp đồng đội phối hợp tốt hơn khi tham gia chiến đấu.

Windows

Game bắn súng online pc Titanfall 2

Game bắn súng Online PC Miễn phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 5

Titanfall 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ nổi tiếng đến từ EA. Bạn sẽ tham gia vào trận chiến, đấu súng trong đó có rất nhiều người, trải nghiệm với 6 Titan (người máy khổng lồ) và Pilot (phi công) Người chơi sẽ hóa thân vào người lính bị mắc kẹt trong hàng ngũ của địch bạn sẽ phối hợp với 1 Titan để thực hiện nhiệm vụ

Đồ họa sử dụng một engine đồ họa khá cũ nhưng tính hiệu quả sử dụng và tương thích lại rất cao. Bạn không cần máy có cấu hình quá cao để có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà. Âm thanh hết sức riêng biệt và dễ dàng phân biệt. Âm thanh khi bắn trúng mục tiêu tạo cho người chơi cảm giác thỏa mãn. Và nhạc của game cũng hấp dẫn không hề kém với tông nền chủ yếu và violin và piano để tạo không khí đậm chất buồn và bi thương của chiến tranh.

Google Play

Game bắn súng online pc Overwatch

Game bắn súng online PC Có Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 6

Overwatch là game moba lai FPS đình đám. Trong game mỗi đội sẽ có 6 người chơi, bạn sẽ được hóa thân vào các siêu anh hùng để cùng đồng đội đánh bại các người chơi khác dành chiến thắng. Mỗi nhân vật sẽ trang bị vũ khí, và khả năng chiến đấu khác nhau. Khi chiến đấu dù thắng hay bại bạn vẫn sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp nhân vật

Đồ Họa 3D sắc nét cùng kỹ năng bắt mắt khiến người chơi như hoàn toàn đắm chìm trong từng trận đấu mà người chơi tham gia. Tốc độ game ở tốc độ cực kỳ cao là điểm cộng lớn nhưng cũng có thể là trở ngại của những ai mới tập chơi các game FPS. Các chi tiết trong game tỉ mỉ từ phân cảnh, các đường đạn được thể hiện sống động. Âm thanh hệ thống âm thanh đa chiều cho phép người chơi xác định vị trí đối thủ di chuyển cùng với âm thanh của nhân vật.

Windows

Game bắn súng online PC Rainbow Six Siege

Game bắn súng online PC Có Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 7

Rainbow Six Siege là game bắn súng đối kháng, người chơi sẽ được chia thành 2 phe để chiến đấu, mỗi đội sẽ đại diện cho bên cảnh sát và phe khủng bố. Mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ phe địch bằng cách đặt bom, phá bom, giết địch, hay chiếm đóng căn cứ địch.

Hệ thống nhân vật: Với 20 nhân vật có những kỹ năng khác nhau giúp tạo sức mạnh riêng cho mỗi nhân vật. Các kỹ năng có thể tự chủ sử dụng vào từng thời gian thích hợp. Các nhóm nhân vật nổi bật như: FBI (Mỹ), SAS (Anh), GSG-9 (Đức) Spetsnaz (Nga) hay GIGN (Pháp). Nhân vật mang tính đặc trưng của mỗi phe và họ chỉ có thể phát huy hết khả năng khi nằm ở một phe nhất định.

Đồ họa chân thật với những nhân vật được phác hoạ vô cùng chi tiết, mang những đặc trưng nổi bật riêng của những đội đặc nhiệm mà họ đại diện. Bản đồ đa dạng và đặc sắc là một yếu tố giúp Rainbow Six Siege luôn thu hút người chơi. Đồng hành cùng đó là chất lượng âm thanh cao mang đến cho bạn sự sống động, chân thực trong từng pha đấu súng hay ném bom.

Windows

Game bắn súng online pc Left 4 Dead 2

Game bắn súng online PC Miễn Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 8

Khi tham gia Left 4 Dead 2 người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 người sống sót chiến đấu để chống lại vô số Zombie. Cùng chiến đấu để tránh khỏi sự nguy hiểm nhằm tìm đến được khu vực cứu hộ, tìm đến các phương tiện di chuyển để thoát khỏi vùng dịch. Game Left 4 Dead 2 có vũ khí đa dạng với hơn 30 vũ khí tầm xa, cận chiến và các vật phẩm khác như hộp cứu thương, thuốc tăng lực, các loại bom, đạn đặc biệt.

Âm thanh: được thể hiện chân thật các nhân vật được thể hiện theo một lời thoại âm thanh riêng. Nhạc khác nhau ở mỗi chế độ chơi. Âm thanh của mỗi loài zombie cũng đặc trưng. Game có đồ họa 3D sống động, hình ảnh súng bắn cũng rất thật như bắn vào zombie có máu bắn ra và thấy rõ tác dụng của súng lên bọn chúng. Mỗi loại súng có cách xả đạn khác nhau và đường đạn cũng đặc trưng.

Windows

App Store MAC OS

Game bắn súng online pc Apex Legends

Game bắn súng online PC Miễn Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 9

Apex Legends là một game bắn súng sinh tồn miễn phí, các nhân vật sẽ cùng nhau chiến đấu tại vùng đất xa xôi. Nhiệm vụ của người chơi là tìm vũ khí, các trang bị như giáp, mũ, đạn dược… để chiến đấu với những đội chơi khác để dành vị trí cao nhất. Apex Legends cho phép người chơi hồi sinh đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định.

Điểm làm nên khác biệt lớn so với PUBG là những class nhân vật khác nhau, mỗi class sẽ có những kỹ năng riêng để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng bản thân. Với 8 class nhân vật từ hành động lén lút đến tấn công trực diện, việc lựa chọn và kết hợp trong 1 đội hình là yếu tố bạn nên cân nhắc để đạt được kết quả tốt nhất.

Tải Về

Game bắn súng online pc Fortnite

Game bắn súng online PC Miễn Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 10

Fortnite Là game mang tính chiến đấu sinh tồn mục tiêu chính của người chơi là sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Điểm đặc sắc nhất làm nên tên tuối của game chính là khả năng “phá môi trường” để thu thập các loại vật liệu. Các loại vật liệu đó sẽ giúp bạn xây dựng những bức tường, công trình nhằm che chắn bạn khỏi luồng đạn đến từ kẻ thủ, giúp bạn dễ dàng tiến công.

Không bỏ qua nữa chính là các sự kiện diễn ra trong game với nhiều nhân vật và hoạt động hấp dẫn. Như sự kiện “End game” với sự xuất hiện của ác nhân Thanos, hay xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Travis Scott với liveshow ảo trong game đã thu hút hơn 12 triệu lượt đăng nhập cùng lúc.

Đồ họa 3D với thiết kế tối giản giúp giảm cấu hình cho thiết bị. Game sở hữu đồ họa rực rỡ, nhiều màu sắc tạo cảm giác thoải mái hơn cho người hơi. Nhân vật, công trình, các loại vũ khí, thời trang theo phong cách hoạt hình, màu sắc rực rỡ nhằm tăng tính thú vị cho trò chơi.

Windows

Game bắn súng online PC Arma 3

Game bắn súng online PC Có Miễn Phí

Top 10 game bắn súng online PC miễn phí và trả phí hay nhất hiện nay 11

Arma 3 là game bắn súng chiến thuật. Trong game sử dụng phương tiện, vũ khí và trang bị để vượt xa các thử thách của địa hình và địch gây ra. Bối cảnh game diễn ra ở một thế giới tương lai trên các vùng đất Altis, Stratis và Tanoa ở nam Thái Bình Dương. Bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật của quân đội Hoa Kỳ Nhiệm vụ trong game rất đa dạng nhằm đem lại trải nghiệm game chân thực như tham gia một trận chiến thực thụ từ việc thực hiện nhiệm vụ cá nhân, chỉ huy một đội quân.

Game với nội dung chơi đơn và nhiều người chơi, hơn 20 phương tiện và 40 vũ khí, cũng như cơ hội sáng tạo nội dung vô hạn, đây là trò chơi quân sự hàng đầu dành cho PC. Chân thực, đa dạng, mở là những yếu tố nổi bật nhất của Arma. Game cũng chú trọng vào việc tái hiện thực tại chiến tranh tàn khốc, qua đó tạo nên cảm giác chân thực cho người chơi.

Windows

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x