Tìm FWB Quận 12, TP Hồ Chí Minh – Cẩm Tú 34 Tuổi

Tìm FWB Quận 12, TP Hồ Chí Minh - Cẩm Tú 34 Tuổi 1

Em 34 tuổi, mong tìm được người cùng hoặc lớn hơn vài tuổi, nhưng đừng quá 43 tuổi, vì lệch càng nhiều tuổi, rất khó để hiểu suy nghĩ của nhau. Nếu anh từng đỗ vỡ, ly hôn, phải hoàn tất thủ tục ly hôn. Người đang ly thân, xin lỗi em không muốn trò chuyện, vì không muốn vô tình trở thành “trà xanh”. Người chưa từng kết hôn, em vô cùng hoan nghênh.

Về công việc, em có công việc ổn định, lương không vài ba chục triệu như người ta, nhưng nhờ đồng lương ấy, em có cuộc sống vui vẻ, có thể chăm sóc cha già cuộc sống thoải mái.

Em không giỏi nấu ăn, nhưng có thể nấu khá ngon nhờ xem video trên mạng, hoặc trợ giúp của người thân. Mẹ cho em nền tảng ẩm thực khá vững chắc, nhưng ở một mình, em ít khi nấu những món cầu kỳ. Còn khi nhà có việc, chị hai và chị dâu của em rất đảm đang, ca nào khó đều gánh cho đứa em út như em.

Tính em hơi trầm, ít khi bắt chuyện với người khác. Ai mà chơi lâu với em đều nhận xét em luôn sống vì người khác, ít suy tính cho bản thân. Vậy nên anh có quen em, đừng nghĩ em dễ dãi nha, em chân thành và nhiệt tình thôi. Em chỉ nói nhiều khi thấy hợp tính và cảm thấy người đó muốn nghe mình nói nhiều một chút.

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy
Huy
3 tháng trước

0974218041 trẻ khỏe ạ


Nhạt
Nhạt
1 tháng trước

Mong đc kb làm quen zalo 0965827436

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x