Lương Ngọc Anh hóa nàng thơ trong tiết trời chớm lạnh mùa thu

Lương Ngọc Anh hóa nàng thơ trong tiết trời chớm lạnh mùa thu, xem bộ sưu tập ảnh mới tại blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh làm đại sứ thương hiệu thời trang

Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Lương Ngọc Anh thực hiện bộ ảnh phong cách sang trọng, gợi cảm trong những ngày nắng đẹp ở Paris (Pháp).

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh hóa nàng thơ trong tiết trời chớm lạnh mùa thu

Trên trang cá nhân. Hoa hậu toàn cầu Paris chia sẻ bộ ảnh đầy kiêu sa. Khoác trên mình những bộ cánh xinh xắn, dễ thương trong tiết trời thu Paris, Lương Ngọc Anh Quỳnh trông nhẹ nhàng và thanh thoát như một cô công chúa xinh đẹp trong những truyện thần tiên nước Pháp.

Lương Ngọc Anh Quỳnh muốn gợi gout thời trang cho các bạn nữ trẻ ăn diện trong tiết trời thu và một ít chớm lạnh của mùa đông. Đó là những chiếc đầm phù hợp cho các bạn nữ đang được sống trong không khí ôn hòa của Sài Gòn…

Bộ ảnh được thực hiện ở Quảng trường cung điện hoàng gia Palais Royal là một cung điện và di tích lịch sử nằm ở Quận 1, thành phố Paris, được xây dựng vào năm 1622 để làm nơi ở cho nhà chính trị lỗi lạc nhất của Pháp – Hồng y Richelieu. Hiện nay, đây là nơi đặt trụ sở của một số cơ quan của chính phủ Pháp.
Bộ ảnh này được Lương Ngọc Anh Quỳnh thực hiện trước khi Pháp có lệnh cách ly xã hội toàn quốc lần 2 do dịch bệnh Covid tái phát ngày càng cao.

Cũng như những người Việt khác sống tại Paris, Lương Ngọc Anh cũng mong đại dịch đi qua để được về Việt Nam thăm gia đình bè bạn. Những ngày này lòng cô càng quặn đau hơn khi nghe tin thiên tai lũ lụt gây nhiều tang thương ở miền Trung của quê hương mình.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh hóa nàng thơ trong tiết trời chớm lạnh mùa thu

Tại Pháp, cô cũng vận động mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào lũ lụt, do cuộc sống tại Pháp cũng khó khăn trong lúc dịch bệnh nên việc kêu gọi cũng không được nhiều, nhưng cá nhân cô đã chuyển một số tiền về Việt Nam cùng với nhóm thiện nguyên của diễn viên Mã Hiểu Đông, ca sĩ Phạm Quỳnh Như với mong muốn chia sẻ những nỗi đau của bà con vùng lũ trong lúc khó khăn.
Lương Ngọc Anh tâm nguyện, trong những lúc như vậy, tấm lòng của người phương xa dù it hay nhiều, cũng sưởi ấm được phần nào cho những mảnh đời cơ cực trong cơn hoạn nạn như thế này…

Lương Ngọc Anh Quỳnh từng đoạt giải Hoa khôi 18 thôn vườn trầu năm 2004 tại Việt Nam. Sau cuộc thi cô sang Pháp du học. Năm 2009 về nước tham gia uộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam và đoạt giải Hoa hậu có làn da đẹp nhất. Năm 2019, Lương Ngọc Anh đoạt vương miện Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu tại Paris. Bên cạnh đó, cô cũng từng bén duyên điện ảnh qua một số phim truyền hình như Những khoảng trời riêng, Câu chuyện cuối mùa thu, Màu của tình yêu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *