❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại và máy tính bảo mật cao nhà hàng xóm đơn giản

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại và máy tính bảo mật cao nhà hàng xóm đơn giản 1

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại và máy tính bảo mật cao nhà hàng xóm đơn giản bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn cách dò mật khẩu wifi nhà hàng xóm ở mọi nơi trong vùng được phủ sóng

Xem thêm

  1. Cách hack Wifi WPA2 trên PC máy tính
  2. Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng laptop bảo mật cao

Thông thường, để sử dụng mạng wifi, bạn sẽ phải nhập password. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ do mat khau wifi, bạn sẽ không cần phải biết password của mạng nữa.

Cách bẻ wifi trên máy tính, laptop

Nếu bạn cần dò pass wifi trên máy tính PC, laptop, bạn có thể sử dụng một trong 2 phần mềm hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay: Jumpstart & Dumpper. Bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt các phần mềm này trên internet.

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại và máy tính bảo mật cao nhà hàng xóm đơn giản 2

Sau khi cài đặt được phần mềm, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mở phần mềm vừa cài đặt

– Bước 2: Chọn “Tất cả mạng wifi”

– Bước 3: Tại góc trên bên trái màn hình, nhấn “quét” và sau đó nhấn chọn mạng wifi mà bạn muốn tìm pass wifi.

– Bước 4: Tại góc dưới bên phải màn hình, chọn “Chạy JumpStart” -> Hệ thống hiển thị hộp thoại thông báo xử lý kết nối. Bạn hãy chờ trong giây lát.

– Bước 5: Khi hoàn tất mo mat khau wifi thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cấu hình Wifi hoàn tất” -> Chọn Finish để kết thúc phiên làm việc.

Bẻ khóa wifi trên điện thoại hệ điều hành Android

Cũng giống như cách tìm mật khẩu wifi trên máy tính, cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại Android cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để thực hiện được thao tác này, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Các thao tác thực hiện được tiến hành như sau:

Bước 1: Vào Chplay (kho ứng dụng), tìm kiếm phần mềm Wifi Master Key. Tải và cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như: Wifi Chùa, Router Keygen, Droidsheep,… Sau đó bật ứng dụng.

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại và máy tính bảo mật cao nhà hàng xóm đơn giản 3

Bước 2: Tắt wifi và bật dữ liệu di động của bạn.
Bước 3: Trở lại danh sách mạng wifi tại phần cài đặt của bạn. Các mạng wifi mà Wifi Master Key có thể bẻ khóa sẽ có biểu tượng Wifi Master Key bên cạnh.
Bước 4: Bạn đã có thể sử dụng mạng wifi mà không cần phải nhập pass wifi rồi đó!

Cách bẻ khóa wifi bằng cách sử dụng phần mềm hack WPA2-PSK

Nếu sử dụng 2 cách hack pass wifi trên mà bạn vẫn chưa truy cập được. Hãy tải ngay phần mềm Reaver Pro về máy.

Đây là một phần mềm mã nguồn mở, giúp bạn crack được hầu hết các mật khẩu wifi hiện nay. Reaver Pro có thể tấn công brute force với mã pin WPS và trả về mật khẩu WPA/WPA2. Reaver Pro hiện đang được người dùng đánh giá khá cao so với các ứng dụng hỗ trợ hack mật khẩu wifi hiện có.

Ứng dụng này có giao diện sử dụng thân thiện và cách dùng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần download phần mềm, nhấn chọn Start để bắt đầu bẻ khóa Wifi.

Lưu ý
Sử dụng wifi khác khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu là hành động không được khuyến khích. Để sử dụng mạng thoải mái và thuận tiện nhất, hãy cân nhắc lắp đường dây mạng cho nhà mình bạn nhé.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất đắc dĩ. Chẳng hạn bạn chưa có đủ điều kiện để lắp mạng, hay bạn cần xử lý công việc gấp khi đang ở ngoài đường không có mạng. Bạn có thể áp dụng một số cách lấy mật khẩu wifi được chia sẻ trong bài viết này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Trang đích: Xem trang […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x