❤️ Hẹn hò miễn phí 🫦 Dễ dàng làm quen
❤️ Không ràng buộc 🫦 Tìm bạn ngắn hạn

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay 1

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay chuyên dành cho các bạn tìm kiếm FWB, những ứng dụng tìm FWB này vô cùng dễ dùng và có lượng các bạn trẻ tham gia vô cùng lớn để hẹn hò, kết đôi

1. FWBdatingonly

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay 2

FWBdatingonly.com được thiết kế riêng cho những người muốn có bạn bè có mối quan hệ lợi ích.

Có một số tính năng trên nền tảng này có thể giúp bạn kết nối với những người khác, bao gồm các phòng biểu đồ và các cuộc thi làm cho nó trở thành một trải nghiệm tương tác, cho phép bạn đánh giá những gì bạn nghĩ về các kết nối có thể xảy ra.

Bạn thậm chí có thể đăng ký ẩn danh và ứng dụng này không yêu cầu nhiều thông tin cá nhân để bạn có thể giữ mọi thứ riêng tư như bạn muốn.

2. Tinder

Tinder là một trong những lựa chọn được tải xuống nhiều nhất trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn: vuốt sang phải hoặc sang trái. Bạn có thể kết hợp với mọi người trong vài giây bằng cách đưa ra lựa chọn dựa trên những hình ảnh bạn nhìn thấy.

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay 3

Nó cũng kết nối với các ứng dụng khác, chẳng hạn như Snapchat và Spotify, để bạn có thể biết ai đó ngoài ấn tượng ban đầu. Đôi khi bạn cần phải làm thêm một chút để nói chuyện với mọi người về kết nối FWB mong muốn.

Tinder có thể giúp bạn liên lạc với một người địa phương có thể nắm lấy tùy chọn mối quan hệ này. Vì sự phổ biến của nó, bạn sẽ thường tìm thấy nhiều người tiềm năng hơn thông qua dịch vụ này so với những người khác trong danh sách này.

3. Match.com

Match.com dành cho việc hẹn hò và hình thành mối quan hệ truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể tìm thấy kết nối FWB ở đây.

Một lợi ích quan trọng mà bạn có thể trải nghiệm với nền tảng này là nếu bạn không gặp ai đó trong vòng sáu tháng, bạn có thể đủ điều kiện nhận thêm sáu tháng miễn phí.

Bạn thậm chí có thể duyệt qua hồ sơ người dùng mà không cần đăng ký dịch vụ của họ nếu bạn muốn.

Gửi tin nhắn là một dịch vụ phải trả tiền và thương hiệu này không khuyến khích các mối quan hệ của bên thứ ba. Các thành viên trả lời nhanh các tin nhắn, vì vậy tất cả là về cách bạn quản lý các tương tác của mình.

4. Bumble

Bumble là một hình thức khác của tùy chọn hẹn hò ấn tượng đầu tiên hoặc không phải là ấn tượng đầu tiên, nhưng nó tập trung nhiều hơn vào cách phụ nữ tương tác với các đối tác tiềm năng. Đàn ông chỉ dành thời gian để nói chuyện với những người thể hiện sự quan tâm đến họ.

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay 4

Thời gian trò chuyện được giới hạn trong 24 giờ, khuyến khích chuyển đổi nhanh chóng giữa việc vuốt sang trò chuyện. Một trong những tính năng tốt hơn là chế độ BFF, cho phép bạn hình thành các kết nối thông thường, xây dựng tình bạn hoặc tìm kiếm mối quan hệ FWB mà bạn muốn. Bạn sẽ cần phải có tài khoản Facebook trước khi có thể sử dụng ứng dụng.

5. OKcool

Okcool cho phép bạn đăng ký miễn phí. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội thu thập một số lượt thích, nhưng nó yêu cầu bạn phải trả tiền cho dịch vụ cao cấp của họ để xem ai truy cập vào hồ sơ của bạn.

Nhiều nhà phê bình đề cập rằng một khi họ chuyển từ dịch vụ miễn phí, lượng chú ý mà hồ sơ của họ nhận được giảm đáng kể. Dịch vụ khách hàng đôi khi cũng có thể bị nghi ngờ.

5 App tìm FWB tốt nhất hiện nay 5

Những lợi ích của một người bạn có mối quan hệ lợi ích có thể được xem như là một cách tiếp cận thân mật với các mối quan hệ thân mật. Nó cũng có thể là một cách để hình thành các kết nối cảm xúc sâu sắc với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Mối quan hệ này chỉ dành cho những người ở độ tuổi 20 hoặc cá nhân muốn tránh cam kết. Những người này không xa lạ. Họ là đối tác – chỉ là không ở cấp độ quan trọng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết nối FWB bên ngoài vòng tròn bạn bè của mình, thì các ứng dụng được liệt kê ở đây có thể giúp bạn gặp gỡ những người mới. Nó có thể là một cách tốt để thử nghiệm vì nó cho phép bạn tự do khám phá trong khi tiếp cận sự thân mật một cách an toàn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x