Tình bạn gắn bó ít ai biết của Lương Ngọc Anh và người này!

Tình bạn gắn bó ít ai biết của Lương Ngọc Anh và người này! Diễn viên Lương Ngọc Anh chơi thân với vợ Bình Minh và hoa hậu Hà Kiều Anh hơn 10 năm nay. Cả ba bằng tuổi, có nhiều sở thích chung.

Tình bạn gắn bó ít ai biết của Lương Ngọc Anh và người này! 1

Lương Ngọc Anh và Anh Thơ thân thiết 20 năm nay. Chính diễn viên ‘Hương Ga’ đã làm mối cho Bình Minh và bà xã đến với nhau. Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trở thành bạn thân của Lương Ngọc Anh, Anh Thơ từ hơn 10 năm trước.

Ba người đẹp bằng tuổi, chung nhiều sở thích về thời trang, làm đẹp và phim ảnh nên tình bạn của họ ngày càng phát triển. Mới đây cả ba diện trang phục cùng màu tham gia một sự kiện. Anh Thơ tự nhận họ là ‘Tam ca Áo Trắng phiên bản mới’. Dù bận bịu chăm sóc gia đình và làm kinh doanh, bộ ba vẫn giữ thói quen gặp nhau chia sẻ vui buồn như thời còn độc thân. Hà Kiều Anh hay gọi đùa Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh là ‘hai tình yêu bự’ của cô.

Ba người đẹp khoe nhan sắc rạng ngời tuổi trung niên trong một lần ngồi du thuyền ngắm cảnh sông nước Sài Gòn. Covid-19 khiến bộ ba vài tháng không gặp được nhau. Vì thế vừa hết cách ly xã hội, họ liên tục hẹn hò để ‘ăn chơi bù’.

Tình bạn gắn bó ít ai biết của Lương Ngọc Anh và người này! 2

Tuần qua Lương Ngọc Anh, Anh Thơ và Hà Kiều Anh đã gặp nhau vài lần. Tình bạn thân thiết của họ khiến nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Á hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên (áo chấm bi) vui vẻ hội ngộ bạn cùng thời. Cô từng chung nhóm nhạc Tứ ca Ngẫu Nhiên với Trương Ngọc Ánh những năm đầu thập niên 2000. Nhiều năm nay Chung Vũ Thanh Uyên rút lui khỏi làng giải trí.

Tình bạn gắn bó ít ai biết của Lương Ngọc Anh và người này! 3

Các con của bộ ba cũng thường xuyên gặp gỡ và có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bình Minh khoe ảnh chụp với hai con trai Hà Kiều Anh, hai con gái của anh (áo xanh lục) và bé Bảo Tiên – con gái Lương Ngọc Anh (áo xám)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *