MBBG máy bay bà già Lâm Đồng – Ngọc U35

MBBG máy bay bà già Lâm Đồng - Ngọc U35 1

MBBG máy bay bà già Lâm Đồng – Ngọc U35 Cần tìm một người đàn ông chung thủy, chững chạc, mạnh mẽ, quyết đoán. Biết trân trọng các mối quan hệ trong gia đình, họ hàng, người thân. Biết quan tâm, chia sẻ với một nửa của mình. Một nửa phải bằng hoặc hơn tuổi.

Tuổi : 35 tuổi

Giới Tính : Nữ

Hôn Nhân : Độc thân

Nơi Ở Hiện Tại : Lâm Đồng

Nghề Nghiệp : Sẽ nói bạn sau

Mong Muốn tìm người yêu: Vui vẻ chân thành, muốn đến hôn nhân.. tim bạn bốn phương

Tính Cách: Bình dân

Ngoại Hình: Cao 163 cm Nặng 50 kg

Em làm văn phòng cho một công ty tư nhân, gương mặt đúng tuổi, chiều cao thiếu 0,5 cm nhưng tự ý làm tròn lên 1,6 m. Số đo ba vòng (nghe giống tuyển hoa hậu quá – cười ), vòng hai không được 56 cm mà mãi loanh quanh 65 cm. Anh ướm thử vòng tay xem có vừa vòng ôm không nhé. Cô gái bình thường không dùng đồ hiệu, chi tiêu có kế hoạch. Thu nhập hiện tại đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, biếu bố mẹ, tiết kiệm và có một chút đầu tư thêm. Bật mí với anh, con gái đất mỏ nhưng nước da không đen đâu nhé.

Cuộc sống vô thường, em tin vào nhân duyên, nhân quả, sống có trách nhiệm, trân trọng gia đình. Quan điểm của em là khi có gia đình riêng, chồng là số một, con cái sẽ trưởng thành và có cuộc sống riêng nên sẽ chăm sóc, đồng hành để con được yêu thương, có cuộc sống tốt nhất trong khả năng nhưng cũng để chúng tự lập. Mình cùng giáo dục con thành người lương thiện, chăm chỉ và độc lập giống cha mẹ chúng anh nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sangnguyen
Sangnguyen
6 ngày trước

Chào chị làm quen với e nhé zl.0334565610

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x