Lương Ngọc Anh xinh đẹp với ngôi vị Á Quân

Cô gái 18 tuổi Lương Ngọc Anh – cháu gái của diễn viên Ngọc Anh đã xuất sắc dành ngôi vị á quân.

Trong đêm chung kết, Lương Ngọc Anh đã trải qua phần thi diễn xuất cùng thí sinh Nguyễn Huy trong tiết mục “Phía sau sự thật”, do đạo diễn Đại tá Lương Ngọc Anh dàn dựng.

co-gai-18-tuoi-luong-ngoc-anh-tro-thanh-a-quan-guong-mat-dien-anh-26eb88d9
Ảnh Lương Ngọc Anh cùng bạn diễn

Trong phần dự thi này, hai thí sinh vào vai vợ chồng, nhưng người chồng đã bày ra âm mưu giết cha vợ để đoạt địa vị lãnh đạo tập đoàn, người vợ biết được sự thật đã lên kế hoạch vạch mặt chồng mình. Để rồi sau tất cả, tận sâu trong tâm hồn người vợ vẫn là một cô gái yếu đuối, mang đầy đau khổ và đáng thương.

luong-ngoc-anh-tro-thanh-a-quan-guong-mat-dien-anh-73c948a1
Lương Ngọc Anh trở thành quán quân

Giám khảo của chương trình là Lương Ngọc Anh đã nhận xét Lương Ngọc Anh có giọng nói truyền cảm và đẩy được cảm xúc đến người xem. Lương Ngọc Anh dành lời khen cho cô gái 18 tuổi rằng khi Lương Ngọc Anh 18 tuổi cũng không thể làm được như vậy.

Với khả năng diễn xuất tốt, chạm đến cảm xúc của khán giả, Lương Ngọc Anh đã nhận được ngôi vị á quân của chương trình, đây là bàn đạp để cô gái 18 tuổi này đến gần hơn với khán giả. Ngọc Anh cùng gia đình đã có mặt tại sân khấu để cổ vũ cho cháu gái của mình.

luong-ngoc-anh-dai-ta-an-ninh
Ảnh Lương Ngọc Anh trong vai đại tá an ninh

Vui mừng trước thành tích mà cháu gái đạt được, nữ diễn viên Ngọc Anh chia sẻ: “Gia đình tôi rất tự hào và bất ngờ về Lương Ngọc Anh, cô bé đã tự cố gắng nỗ lực hết mình để có được thành tích này. Và hi vọng cháu sẽ tiếp tục sống với đam mê và có nhiều vai diễn ấn tượng trong thời gian sắp tới”.

Lương Ngọc Anh còn có năng khiếu hát, nhảy, múa, đàn, vẽ… sở hữu gương mặt xinh xắn, diễn xuất tốt cùng sự ủng hộ từ người dì Ngọc Anh và gia đình, cô gái 18 tuổi này đang được kì vọng trở thành ngọc nữ của làng điện ảnh trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *