Lương Ngọc Anh: Tôi thích cá tính, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi

Lương Ngọc Anh chia sẻ: “Bên ngoài tôi thích những gì cá tính, bụi bặm, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi, lông mày hoặc 2 bên lúm đồng tiền…”.

Mới đây, nữ diễn viên Lương Ngọc Anh đăng tải  đoạn clip cô tiết lộ nhiều điều bí mật của bản thân.

Tôi thích những gì cá tính, bụi bặm, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi, lông mày…

Lương Ngọc Anh: Tôi thích cá tính, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi 1

Điều thứ nhất là trước khi có tên Lương Ngọc Anh, mẹ tôi thích đặt tên tôi là Diễm Anh, sau đó ba tôi suýt đặt tên cho tôi là Lương Diễm Anh.

Mẹ tôi mới đổi lại là Lương Ngọc Anh thì mới có cái tên như ngày hôm nay. Tôi thích tên của mình lắm vì tên này khi google sẽ không bị lẫn lộn ai hết.

Thứ 2 là tôi và mẹ có ngày sinh cách nhau đúng 12 tháng. Mẹ tôi sinh ngày 1/1 còn tôi sinh ngày 1/12. Ngày xưa tôi hay nói đùa với mẹ là nếu mẹ con mình đi khám răng hay uống thuốc thì cứ sinh nhật mẹ uống một viên, sinh nhật con uống một viên là vừa. Tôi rất thích ngày sinh của mình vì nó rất tròn trịa, không có dư hay thiếu gì hết. Hôm mẹ tôi sinh, có nằm cạnh 1 bà mẹ nữa. Sau này, tôi vẫn còn nhớ bạn đó tên Hà, tôi với Hà học chung 1 lớp cấp 1.

Vì 2 đứa có ngày sinh chung với nhau nên mẹ tôi có đùa là, có khi nào đó là con mẹ không, còn con là con của bà bên cạnh? Tôi mới bảo là: “Chịu thôi, cá vào ao ai thì người đó hưởng, nếu có xui rủi mẹ cầm nhầm con về thì đó cũng là cái số của con, con được hưởng còn bạn kia không được hưởng thì đó là định mệnh thôi.

Ví dụ sau này mẹ có tìm được đứa con thật còn con chỉ là đứa con bị nhầm lẫn thì bao nhiêu tình cảm đó mẹ cũng không thể cho con đi nhanh được đâu”. Cho nên tôi không có sợ chuyện bị nhầm con gì đó.

Tôi sinh ra ở Buôn Ma Thuột và ở đến năm 11 tuổi, hết cấp 1 là tôi vào TP HCM. Quê tôi ở đó nhưng tôi ở TP HCM nhiều hơn. Tôi nghe anh nói là học trường quốc tế trên Sài Gòn sướng lắm, đã lắm nên xin mẹ cho lên học. Đến bây giờ tôi cảm thấy đó là một quyết định rất sáng suốt, tôi cũng phải cảm ơn sự dũng cảm của tôi và mẹ thì mới có được những gì như lúc này.

Điều thứ 4 là tôi thích những gì đáng ra không phải màu đen nhưng nó có màu đen. Ví dụ như nến. Bình thường nến hay có màu trắng, hồng, màu đen ít ai làm lắm vì cảm giác u tối. Nhưng tôi rất thích nến màu đen vì có mùi rất cá tính, rất đậm. Hoặc là hoa hồng đen được biến đổi gen rất hay, giấy toilet màu đen.
Điều thứ 5 là tôi rất thích xỏ khuyên và xăm mình. Bên ngoài tôi thích những gì cá tính, bụi bặm, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi, lông mày hoặc 2 bên lúm đồng tiền. Nhưng Lương Ngọc Anh không thích xỏ gì trên khuôn mặt vì rất khó để mình biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau.

Thứ 2 là hình ảnh đó không phù hợp với tôi lắm, cho nên Lương Ngọc Anh không xỏ gì trên mặt hết mà chỉ xỏ khuyên tai thôi. Tôi xỏ bên tai phải 1 cái trên vành tai, 3 cái ở dái tai, bên trái tôi xỏ 1, tổng cộng có 5 khuyên. Thực sự tại tai tôi rất nhỏ và cứng nên không xỏ được nhiều như ý tôi muốn, nhưng như thế là cũng đủ rồi.

Nói về chuyện xăm mình thì thực sự đây là khao khát, nguyện vọng thầm kín của Lương Ngọc Anh nhưng Lương Ngọc Anh chưa có đủ dũng cảm để đi xăm. Không phải là tôi sợ đau mà là tôi sợ chán. Xăm đâu có dễ như xỏ khuyên, chán thì tháo ra, mà nếu đi xóa thì đau đớn lắm.

Nhiều người có định kiến về những người xăm và xỏ khuyên nhiều, nhưng tôi thì ngược lại. Tôi nhìn họ ngưỡng mộ lắm vì tôi biết xăm và xỏ khuyên đau thế nào, thực sự họ có sức chịu đựng rất tốt.

Nếu là đàn ông, Lương Ngọc Anh sẽ bị gọi là gia trưởng

Lương Ngọc Anh: Tôi thích cá tính, nổi loạn như xỏ môi, xỏ mũi 2
ảnh Minh họa

Điều thứ 6 là trong Lương Ngọc Anh như có 2 con người khác nhau hoàn toàn, 1 người rất dễ chịu, bừa bộn còn một người còn lại rất khó tính, kỹ lưỡng. Lương Ngọc Anh không biết vì sao mình lại có 2 tính cách khác biệt như vậy trong người mình.

Ví dụ như trong phòng, tôi rất khó chịu khi ai đó để giày sai chỗ, khăn tắm tôi cũng nhớ tôi đã dùng bao nhiêu lần và phải mang đi giặt, cái thảm trong phòng phải luôn được thẳng đúng đường gạch. Đây là sự khó tính không cần thiết. Nhưng Lương Ngọc Anh cũng có những lúc bừa bãi và cảm thấy rất bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *