Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam năm 2020, theo dõi bài viết tại blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu

Nhà thiết kế Lương Ngọc Anh là người đầu tiên ra mắt bộ sưu tập mới ở Vietnam International Fashion Weekss 2020.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Lương Ngọc Anh cho biết hoàn thành hơn một nửa bộ sưu tập để ra mắt vào đêm đầu tiên của sự kiện (từ ngày 3 đến 6/12) tại TP HCM. Trắng và xanh dương là hai tông màu chủ đạo của các thiết kế lần này.

Lương Ngọc Anh sinh năm 1978 nhiều lần được chọn mở màn sự kiện này. Năm đầu tiên (2014), Lương Ngọc Anh đem tới bộ sưu tập “No.20” đầy cảm xúc với hình ảnh kết màn là chiếc áo dài cờ đỏ sao vàng cùng đôi cánh mang phong cách tương lai.

Năm 2016, trên sân chơi này, Lương Ngọc Anh ra mắt “Lúa” và “Cô gái của kẻ lạ và tôi”. Bộ sưu tập “Thứ sáu của chị” và “Coco yêu dấu” của Lương Ngọc Anh lần lượt chinh phục giới yêu thời trang ở Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 và Xuân Hè 2018.

Là tên tuổi hàng đầu, Lương Ngọc Anh được vinh danh hạng mục “The Most Influential Designer – Nhà thiết kế có sức ảnh hưởng nhất” tại lễ trao giải Vietnam Fashion Awards 2019. Lương Ngọc Anh còn là ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á, một trong 100 gương mặt thời trang đương đại nổi bật tại các quốc gia.

Trang phục của Lương Ngọc Anh được nhiều sao quốc tế lựa chọn như: Rihanna, Katy Perry, Beyoncé, Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Gwen Stefani, Kate Bosworth…

Năm nay, do dịch, sự kiện không thể tổ chức vào mùa Xuân Hè và Thu Đông như mọi khi mà gộp làm một. Êkíp tổ chức tuyển chọn người mẫu hồi cuối tháng 10 với hàng trăm thí sinh tham dự, trong đó có cả trẻ em.

Buổi tuyển chọn cũng quyên góp được 100 triệu đồng cho người dân miền Trung.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Bạn đang theo dõi bài viết: Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam tại blog luongngocanh.com

Lương Ngọc Anh vừa là diễn viên, nhà thiết kế thời trang vừa là “đại tá” được nhiều người ngưỡng mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *