Lương Ngọc Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những đạo diễn khó tính

Từng tốt nghiệp trường Đại học sân khấu điện ảnh, trước khi xuất hiện dày trên màn ảnh cô được biết đến là một hotgirl xinh đẹp.

Mê hàng hiệu và có gu thời trang ổn định, cô được xem là hotgirl sang chảnh với độ chịu chi cho những món hàng xa sỉ. Mang vẻ đẹp cá tính, hiện đại có chút sắc lạnh, Lương Ngọc Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những đạo diễn khó tính. Ngay từ khi vừa rời giảng đường đại học, nữ diễn viên xinh đẹp đã được đạo diễn người Hàn Quốc và đạo diễn Võ Thanh Hòa mời vào phim “Thảm đỏ” Tham gia vai một cô gái lẳng lơ, đanh đá và rất mưu mô cô đã tạo được một ấn tượng đặc biệt cho công chúng. Đóng cùng với Lương Thế Thành, nữ diễn viên Lương Ngọc Anh nhận được những động viên và khích lệ của rất đông công chúng truyền hình.

Bộ phim thứ hai vẫn là một nhân vật phản diện, một nữ tội phạm buôn bán ma túy xuyên việt đóng cùng với Lâm Minh Thắng, tiếp đó Lương Ngọc Anh lại nhân lời của đạo diện Trọng Trinh với một vai có nhiều đất diễn, nói về những vấn đề của xã hội…

lương ngọc anh với những vai diễn nóng bỏng
Ảnh Lương Ngọc Anh trong vai diễn nóng bỏng khiêu gợi

Để thay đổi hình ảnh và dành được sự yêu mến, thiện cảm hơn trong mắt khán giả, Lương Ngọc Anh quyết định tham gia vào một vai chính diện. Một nữ cảnh sát hình sự, tài ba, thông minh, quyết đoán và thật cá tính… Đến bộ phim thứ 4 này thì độ chín muồi trong nghiệp diễn của Lương Ngọc Anhđã thực sự tạo được một hiệu ứng rất tốt trong lòng công chúng.

Lương Ngọc Anh chia sẻ: Đã đam mê nghề và quyết định dấn thân theo nghiệp diễn thì không có vai diễn nào mình không thử sức. Một diễn viên chyên nghiêp đòi hỏi phải có sự đa năng, ở bất cứ vai diễn, bất cứ nhân vật nào mình cũng phải “sống” với chính nhân vật đó. Khi đã nhân vai diễn thì hãy quên bản thân mình mà hãy sống như mình là nhân vật, chỉ có như thế diễn viên mới truyền tải cảm xúc, hình ảnh và thông điệp mà đạo diễn và tác giả phim muốn gởi gắm.

Lương Ngọc Anh vẫn mãi đam mê
Ảnh Lương Ngọc Anh vẫn mãi đam mê

Khán giả điện ảnh Việt không còn nghi ngại gì nữa với tài năng và tài diễn xuất của Lương Ngọc Anh. Bộ phim thứ 5 cô tham gia là một vai diễn cổ trang, cô vào vai của một tể tướng. Một vai diễn có nhiều đất diễn đã cho Lương Ngọc Anhcơ hội thỏa sức thể hiện mình.

Tài và sắc là hai thứ quan trọng đối với một diễn viên, ở Lương Ngọc Anh cô gái đẹp đất Hà Thành đã hội đủ những yếu tố này, có thể nói để thanh danh và vượt lên thành sao hàng A trong nghành nghệ thuật thứ 7 này là điều không còn xa với Lương Lương Ngọc Anh, hy vọng khán giả truyền hình Việt sẽ đón nhận tài năng và ủng hộ cho sắc đẹp của một hotgirt trưởng thành từ môi trường điện ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *