Lương Ngọc Anh lộng lẫy hội ngộ cùng dàn thí sinh Sao Mai 20 năm

Lương Ngọc Anh với đêm Gala của cuộc thi Sao Mai 2017 vừa được diễn ra tối qua (30/9) tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đây được xem là cuộc hội ngộ đặc biệt của những người đã từng gắn bó với gia đình Sao Mai để cùng ôn lại các kỷ niệm suốt 20 năm qua.

Nhiều gương mặt bước ra từ sân khấu này đều có mặt để cùng “hội ngộ” và lan toả niềm vui như: Nhạc sĩ Giáng Son, Ca sĩ Trọng Tấn, Lan Anh, Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Phương Thảo, Lương Ngọc Anh, Xuân Hảo, Vũ Thắng Lợi, Lê Việt Anh, Bích Hồng…

luong-ngoc-anh-hoi-ngo-dan-sao-mai-1resize-ngoisao.vn-w580-h870.stamp2
Lương Ngọc Anh được “hot boy” Sao Mai tháp tùng lên thảm đỏ
luong-ngoc-anh-hoi-ngo-dan-sao-mai-3resize-ngoisao.vn-w580-h870.stamp2
Lương Ngọc Anh diện bộ váy ánh kim lộng lẫy, có đính lông vũ cách điệu

Đặc biệt tối qua, “hot boy” Sao Mai (Giải nhất Sao Mai 2009) đã nắm chặt tay Lương Ngọc Anh bước trên thảm đỏ vào khu vực khán phòng biểu diễn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Lương Ngọc Anh được “ông anh điển trai” tháp tùng bằng một hành động rất ga-lăng nên cô cảm thấy khá bối rối và hồi hộp.

Tối qua, Lương Ngọc Anh diện bộ váy ánh kim lộng lẫy, có đính lông vũ cách điệu ở phần ngực. Lương Ngọc Anh vốn rất ít khi mặc váy nên khi diện “bộ cánh” này cô được rất nhiều bạn bè Sao Mai khen ngợi.

Tương tự như nhiều giọng ca Sao Mai khác, tối qua Lương Ngọc Anh góp vui với chương trình bằng một bài chèo cổ “Duyên phận phải chiều” phối với dàn nhạc điện tử. Đây là lần đầu tiên thử sức với thể loại âm nhạc này nên Lương Ngọc Anh đã phải tập cả tuần ròng rã. Tiết mục của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương của hội đồng chuyên môn, giới nghệ sĩ và khán giả.

Lương Ngọc Anh lộng lẫy hội ngộ cùng dàn thí sinh Sao Mai 20 năm 1

Lương Ngọc Anh cho rằng, trở về với “ngôi nhà” Sao Mai, nơi đã tạo ra một bước ngoặt lớn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp, bao kỷ niệm của những tháng năm trước đây lại ùa về. Thời điểm đó, cô cũng là một thí sinh trẻ đầy bỡ ngỡ khi bước lên sân khấu giống hệt các thí sinh năm nay.

Với Lương Ngọc Anh thì dù đã đi qua 10 mùa giải, tương đương với 20 năm tồn tại nhưng Sao Mai vẫn luôn là cuộc thi âm nhạc quy mô và danh tiếng bậc nhất của Đài Truyền hình Việt Nam. Nơi đây đã từng tạo ra một thế hệ ca sĩ có học thuật và phong cách riêng trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam như: Trọng Tấn, Tân Nhàn, Khánh Linh, Thanh Thuý, Đinh Thành Lê, Bùi Lê Mận, Phương Thanh, Vũ Thắng Lợi…

Lương Ngọc Anh sinh năm 1990, quê ở Bắc Giang. Cô đăng quang Quán quân Sao Mai 2011 ở dòng nhạc dân gian khi mới 21 tuổi. Cô tốt nghiệp hệ Đại học khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Việt Nam năm 2015 với số điểm 9,8/10. Hiện cô đang là giảng viên khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *