Lương Ngọc Anh làm đại sứ thương hiệu thời trang

Lương Ngọc Anh làm đại sứ thương hiệu thời trang, theo dõi bài viết tại blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Ca sĩ Lương Ngọc Anh quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung

Nam diễn viên Lương Ngọc Anh vừa được công bố làm đại sứ cho một thương hiệu thời trang tại Việt Nam.

luong-ngoc-anh

Lương Ngọc Anh sinh ra trong một gia đình có học thức, mẹ làm việc trong Liên hiệp quốc, bố công tác trong ngành giáo dục, anh là con một, Lương Ngọc Anh theo chân bố mẹ sang Thụy Điển định cư khi còn rất bé, chính vì vậy nam diễn viên không giỏi tiếng Việt nhưng anh lại nói được 4 thứ tiếng khác như: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Lương Ngọc Anh đã có tính tự lập từ sớm, năm 14 tuổi nam diễn viên đã biết đi làm kiếm ra tiền, vì từng có thời gian dài học khiêu vũ để duy trì thể hình trong lúc luyện tập và điều đó cũng là thói quen giúp anh có được body nam tình như hiện tại.

Tại Việt Nam, Lương Ngọc Anh được biết đến với vai trò diễn viên các phim như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn… Thời gian gần đây, nam diễn viên gốc Việt còn gặt hái nhiều thành công khi lấn sân sang công việc kinh doanh. Vì vậy, hình ảnh của Lương Ngọc Anh phủ sóng ở nhiều lĩnh vực và chưa bao giờ hết “hot”.

Sở hữu gương mặt điển trai, cơ thể săn chắc, vóc dáng hoàn hảo, Lương Ngọc Anh luôn là gương mặt được các thương hiệu có uy tín chọn mặt gửi vàng. Mới đây nhất, Lương Ngọc Anh đã công bố trở thành đại sứ hình ảnh cho hãng thời trang có tiếng tại Việt Nam.

Lương Ngọc Anh bày tỏ: “Những bộ trang phục lịch lãm thời thượng có tính ứng dụng cao giúp tôi rất thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Tôi rất hài lòng”.

luong-ngoc-anh

Hiện tại, cuộc sống của Lương Ngọc Anh đang rất viên mãn bên vợ và 2 thiên thần mới chào đời.

Bài viết: Lương Ngọc Anh làm đại sứ thương hiệu thời trang tại blog luongngocanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *