Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu

Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu âm nhạc gần đây, theo dõi blog Lương Ngọc Anh để cập nhật tin tức mới nhất.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh hơn sáu tháng không gặp chồng do Dịch Covid-19

Chẳng những không ghen, chồng Lương Ngọc Anh còn nhiệt tình góp ý cho vợ trong cảnh hậu trường thân mật, hôn trai Tây. Sau gần một năm trình làng album “Mùa thu chết” hợp tác với diễn viên Việt Anh, Lương Ngọc Anh lại tái ngộ khán giả với sản phẩm mới “Một cuốn tự tình”.
“Một cuốn tự tình” là tuyển tập 6 ca khúc mà Lương Ngọc Anh chọn lọc để kể câu chuyện tình của chính cô đã trải qua và chứng kiến trong cuộc sống: Bây giờ tháng mấy, Niệm khúc cuối.

Lương-Ngọc-Anh
Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu

Sản phẩm gồm 7 tập, sẽ được phát trên kênh Youtube của Lương Ngọc Anh mỗi tuần 1 tập.
Người được Lương Ngọc Anh lựa chọn để làm “người tình” là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X Fator 2014. Lương Ngọc Anh và Daniel vào vai rất ngọt, tình tứ do vậy cả hai bị ê-kíp trêu chọc rất nhiều.

Tuy nhiên Lương Ngọc Anh khẳng định, cả hai chỉ coi nhau như bạn bè tốt, ông xã Lương Ngọc Anh biết vậy nên không hề ghen.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu

Thậm chí, chồng Lương Ngọc Anh khi xem những cảnh hậu trường thân mật của vợ và trai Tây còn nhiệt tình góp ý cho cô nên tự tình thế nào để người xem thực sự bị cuốn vào câu chuyện mà mình kể.

Bài viết tại blog Lương Ngọc Anh: Lương Ngọc Anh hôn trai Tây đắm đuối trên sân khấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *