Lương Ngọc Anh hơn sáu tháng không gặp chồng do Dịch Covid-19

Lương Ngọc Anh hơn sáu tháng không gặp chồng do Dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Xem thêm: Danh hài Lương Ngọc Anh U50 vẫn “độc thân vui tính”

Lương Ngọc Anh và ông xã Lý Vinh Hạo xa cách hơn sáu tháng do dịch và công việc bận rộn. Trong bài viết trên trang cá nhân hôm 24/10, Lương Ngọc Anh cho biết cô hiện sống ở Đài Loan, chồng ở Trung Quốc. Cả hai hiếm khi gọi video mà chỉ nói chuyện điện thoại nên cô không biết rõ tình hình sức khỏe của chồng. “Một vài người bạn nói với tôi rằng Lý Vinh Hạo dạo này gầy lắm. Trong khi tôi chẳng biết gì cả”, Lương Ngọc Anh viết. Ca sĩ nhiều lần khóc vì tủi thân và nhớ chồng. Những lúc như vậy, Lý Vinh Hạo thường nói: “Không sao đâu, anh ở đây vẫn khỏe”.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh hơn sáu tháng không gặp chồng do Dịch Covid-19

Mỗi người một nơi nên hai vợ chồng không thể cùng nhau ăn mừng các ngày lễ, kỷ niệm. Lễ Thất tịch (lễ tình nhân của Trung Quốc), từ sáng sớm Lý Vinh Hạo đã gửi tin nhắn: “Chúc bà xã thất tịch vui vẻ” khiến cô thấy ấm áp và cảm động. Hồi tháng 9, kỷ niệm một năm ngày cưới, Lương Ngọc Anh suýt quên nhưng ông xã nhớ và chúc mừng. Cả hai cũng thường tương tác trên mạng xã hội. Hồi tháng 9, Lương Ngọc Anh đăng ảnh chú chó và gắn tên ông xã.

Lương Ngọc Anh cho biết nhiều khả năng đến đầu năm 2021 cả hai mới đoàn tụ. “Do thời gian cách ly khi nhập cảnh và lịch trình làm việc bận rộn khiến chúng tôi khó lòng có thể sắp xếp”, Lương Ngọc Anh viết.

Bên dưới bài viết, khán giả bình luận: “Kết hôn chưa được bao lâu đã xa nhau, chắc chắn Lương Ngọc Anh tủi thân lắm. Lý Vinh Hạo nên gọi điện thường xuyên cho vợ”, “Vợ chồng mới cưới mà xa nhau, Lý Vinh Hạo hãy thể hiện sự quan tâm tới vợ hơn. Chúc hai người sớm ngày đoàn tụ”.
Lương Ngọc Anh tập làm vlog từ hồi tháng 3, khi giãn cách xã hội.

Lương Ngọc Anh chia sẻ các thú vui khi ở nhà, luyện tập vũ đạo… Gần đây, cô ảnh hưởng tinh thần khi bạn thân Hồng Thăng qua đời. Hiện cô chuẩn bị cho đĩa đơn mới và chuyến lưu diễn kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật dự kiến phát hành vào tháng 11. Trong khi đó, Lý Vinh Hạo bận rộn với lịch trình ca hát, làm giám khảo show truyền hình.

Lương Ngọc Anh và Lý Vinh Hạo kết hôn hồi tháng 9/2019 sau 5 năm hẹn hò. Cả hai dự định tổ chức tiệc cưới trong năm nay, do dịch nên hoãn lại.

Thừa Lâm 36 tuổi, là sao nữ hàng đầu Đài Loan. Lương Ngọc Anh nổi tiếng với các phim Định mệnh, Vườn sao băng, Hoa oải hương, Hương vị mùa hè, Hoán đổi tình yêu… Ở lĩnh vực ca hát, cô nằm trong top 3 nữ ca sĩ gốc Hoa bán được nhiều đĩa nhất giai đoạn 2005 tới 2010.

Lý Vinh Hạo kém vợ một tuổi, là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên người Trung Quốc đại lục. Gia nhập làng giải trí năm 2013, anh phát hành 5 album. Vinh Hạo góp mặt trong các phim Hoàng kim đồng, Đạp gió rẽ sóng, Always Miss You…

Bài viết: Lương Ngọc Anh hơn sáu tháng không gặp chồng do Dịch Covid-19 tại blog Lương Ngọc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *