Lương Ngọc Anh “đập hộp” lần đầu hết hơn 800 triệu

Lương Ngọc Anh “đập hộp” lần đầu hết hơn 800 triệu! Hãy cũng Blog Lương Ngọc Anh chiêm ngưỡng hộp này nhé!

Xem thêm: Top 7 cửa hàng bán bánh trung thu ngon tại Hà Nội

Tuy còn lúng túng nhưng lần “đập hộp” đầu tiên này cũng khiến Lương Ngọc Anh tiêu tốn đến hơn 800 triệu đồng.

“Đập hộp” đồ hiệu vốn là xu hướng thịnh hành trong giới showbiz Việt suốt thời gian qua, thu hút rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng như Ngọc Trinh,…

Là một trong những ngôi sao được chú ý nhiều nhất hiện nay, Lương Ngọc Anh cũng sở hữu khá nhiều đồ hiệu cao cấp. Tuy nhiên, tới tận tối 29/8 vừa qua, cô mới chính thức thực hiện một clip đập hộp đồ hiệu cho “bằng chị bằng em”.

Cô nói: “Hôm nay là lần đầu tiên tôi “đập hộp” đồ hiệu, chỉ có mấy ngày ở Hà Nội mà mua sắm quá trời”.
Trong lần đầu tiên này, Lương Ngọc Anh tỏ ra khá gượng gạo, không được lưu loát như nhiều ngôi sao khác.

Chẳng hạn, khi đọc giá tiền của một đôi giày hiệu Fendi giá 3250 AED (tiền của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất), Lương Ngọc Anh phải lúng túng một hồi lâu vì không biết AED là tiền gì, sau đó đành cười ngượng bỏ qua. Cô tự nhận: “Tôi không có kinh nghiệm “đập hộp” đồ hiệu lắm”.

Hay, trong lúc định đập hộp túi Hermes, Lương Ngọc Anh vì quá hồi hộp nên làm đổ cả máy quay, phải luống cuống nhặt lên.

luong-ngoc-anh-800-trieu

Tuy nhiên, chính sự lúng túng này của cô đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Đa số khán giả đều hào hứng và cho rằng nữ ca sĩ rất đáng yêu, hồn nhiên khác với nhiều người nổi tiếng trong showbiz.

“Quả là một chiếc video “đập hộp” đáng yêu và hồn nhiên, và có một chút ngại ngùng dễ thương từ chị.

luong-ngoc-anh-800-trieu

Nhìn chị Giang “đập hộp” mà em cứ nghĩ chị đang tấu hài. Nhưng mà em thích sự đáng yêu từ chị, vì nó đặc biệt và khác với những video đập hộp của những người khác mà em biết” – một khán giả bình luận.
Tuy ngại ngùng là vậy, nhưng lần “đập hộp” đầu tiên này cũng khiến Lương Ngọc Anh tiêu tốn đến hơn 800 triệu đồng.

Trong đó, đắt giá nhất là hai chiếc túi Hermes Birkin 25, một chiếc màu xanh có giá 16 ngàn 500 đô (380 triệu đồng), một chiếc màu ghi có giá 17 ngàn 500 đô (403 triệu đồng). Cô nói:

“Hai chiếc túi này tôi phải mua lại qua một người khác nên có giá đắt hơn, nhưng nếu mua trực tiếp từ store của Hermes thì không đến từng ấy tiền”.

Được biết, ngoài đi hát, Lương Ngọc Anh hiện tại khá đắt show truyền hình với lượt phủ sóng lớn và còn kinh doanh bất động sản. Những công việc này đem lại nhiều nguồn thu lớn cho cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *