Diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh: Tôi không hề thích phụ nữ đa nghi

Nam diễn viên vào vai Đại tá Lương Ngọc Anh không ngần ngại chia sẻ rằng tất cả các bạn gái cũ của mình đều là tuýp phụ nữ đa nghi.

Chương trình Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng trên kênh TH cuộc trò chuyện xoay quanh chủ đề Muốn sống hạnh phúc thì đừng hoài nghi, với sự góp mặt của diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh.

Trong chương trình, Liêu Hà Trinh đã đặt vấn đề với Đại tá Lương Ngọc Anh rằng: “Giữa phụ nữ và đàn ông ai đa nghi hơn?”. Trả lời nữ MC, anh cho biết mình chỉ nhìn vào vấn đề thực tại mà bản thân đã trải qua để đánh giá và anh cho rằng phụ nữ đa nghi nhiều hơn. Minh chứng cho điều mình nói, nam diễn viên cho biết: “Tất cả các bạn gái cũ của tôi đều là những tuýp người phụ nữ đa nghi. Thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực luôn”.

Ngay sau đó, nam diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh  liền dẫn chứng: “Thường tôi đi làm vào lúc 10 giờ sáng và về lúc 6 giờ tối, nhưng hôm nào đi sớm hay về muộn chừng 1 tiếng là cô ấy liền đa nghi. Mà cô ấy không hề biết rằng đôi lúc tôi cũng muốn đi sớm cho thong thả, còn những lúc về trễ là do ở lại công ty giải quyết những công việc chưa hoàn thành”.

Có chút ngạc nhiên, Milo lên tiếng: “Ghê vậy, cô ấy không biết anh làm nghệ thuật sao?”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng bạn gái cũ của Diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh “khá hay” vì phải rất yêu thì mới có những hành động như thế. Thanh Thức liền phản đối: “Nếu nói đúng với suy nghĩ của người đàn ông thì tôi không hề thích một người phụ nữ đa nghi. Vì bản thân mình cảm thấy không được tự do, luôn cảm thấy bị bức bối, chẳng khác nào một chiếc camera theo dõi mình. Những điều đó lâu ngày rất dễ làm mình cáu gắt và phát sinh tranh cãi”.

Trong khi đó, Liêu Hà Trinh cho rằng điều mà bạn gái cũ của Diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh làm là có cơ sở. Cô chia sẻ: “Em nghĩ người bạn của anh có lý do để làm điều đó. Nói điều này không có nghĩa em nói anh là lăng nhăng, hay có người thứ ba. Nhưng có thể trước đây cô ấy đã gặp tổn thương trong một vấn đề gì đó với những người có sức hút tương tự như anh, nên anh chỉ vô tình gợi lại điều gì không hay cho cô ấy thôi”.

Cũng trong chương trình, Milo Lan Trinh cho rằng đa nghi là một tính cách tốt của người phụ nữ. Lập luận cho quan điểm này của mình, nữ diễn viên cho biết: “Đa nghi có chừng mực cũng là điều tốt. Đó cũng là cách để mình tiên liệu trước những sự việc sắp diễn ra, tránh để người khác đánh giá mình lơ ngơ, dễ bị qua mặt”.

Đồng quan điểm Milo Lan Trinh, nữ MC của chương trình cho biết cô cũng đồng ý với chia sẻ này và nói thêm: “Từ tiên liệu chị đề cập rất hay, rất thích hợp với trực giác của người phụ nữ như chúng ta”. Không phản đối quan điểm của hai nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Linh Trang cũng đưa ra nhận định rằng: “Việc đa nghi quá mức, không có cơ sở sẽ khiến bản thân chúng ta chịu nhiều thiệt thòi. Nếu mình không tin tưởng được ai thì rất khó xây dựng được các mối quan hệ và không có điểm tựa về mặt tinh thần, nhận thức. Nên con người cần phải có niềm tin”. Tiếp lời, nữ chuyên gia này còn cho rằng không chỉ phụ nữ đa nghi, mà ngay cả đàn ông vẫn có tính đa nghi như thường.

Theo dõi Blog của Diễn viên Đại tá Lương Ngọc Anh để biết thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *