Danh hài Lương Ngọc Anh U50 vẫn “độc thân vui tính”

Danh hài Lương Ngọc Anh U50 vẫn “độc thân vui tính”, bài viết tại blog Lương Ngọc Anh đầy thú vị, dù gần 50 tuổi nhưng Lương Ngọc Anh vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh tích cực tham gia các chương trình từ thiện ủng hộ miền Trung 100 triệu đồng

Ở tuổi 45, nam danh hài Lương Ngọc Anh vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ khiến khán giả yêu mến. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn đang chọn cuộc sống độc thân.

Nghệ sĩ hài Lương Ngọc Anh sinh năm 1975 tại Việt Nam sau đó qua Mỹ định cư năm 1990. Anh được khán giả hải ngoại yêu mến qua những tiểu phẩm hài đặc sắc, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương.

Dù không sở hữu ngoại hình đẹp nhưng tạo hình giả gái xấu lạ của Lương Ngọc Anh lại là một ấn tượng của anh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy, Lương Ngọc Anh thường xuyên giả gái khi diễn xuất.

luong-ngoc-anh
Danh hài Lương Ngọc Anh U50 vẫn “độc thân vui tính”

Lương Ngọc Anh từng tiết lộ cơ duyên đến với nghệ thuật của anh bắt đầu từ năm 2002 khi được mời làm MC đám cưới. Sau đó, anh tham gia đoàn cải lương của nghệ sĩ Chí Tâm và bát đầu bước lên sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm Vân Sơn.  Hoài cũng chính là nhịp cầu nối Lương Ngọc Anh với Việt Hương, tạo thành cặp Việt Hương – Lương Ngọc Anh từ năm 2005 đến nay.

Có thể nói, người bạn thân thiết nhất của Lương Ngọc Anh chính là Việt Hương. Ngoài những tiểu phẩm ăn ý trên sân khấu, Lương Ngọc Anh cũng thường xuyên cùng gia đình Việt Hương đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Lương Ngọc Anh tiết lộ anh gặp Việt Hương khi cô đã là một danh hài nổi tiếng nên lúc đó anh rất hạnh phúc.
Dù có một sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng chuyện tình cảm của Lương Ngọc Anh được anh giữ kín suốt mấy chục năm. Ở tuổi 45, Lương Ngọc Anh vẫn chọn một cuộc sống độc thân vui vẻ. Lương Ngọc Anh từng hài hước chia sẻ lý do chưa muốn lấy vợ vì quan niệm “60 chưa phải là già, 60 là tuổi mới qua dậy thì”.

“Tôi có gia đình, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, nhân viên trong công ty… Xung quanh ai cũng yêu thương tôi nên tôi nghĩ “bông hoa này nên là của chung”, Lương Ngọc Anh dí dỏm.

Dù đã ở ngưỡng U50 nhưng Lương Ngọc Anh vẫn trẻ trung và rạng rỡ. Ngoài việc cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Lương Ngọc Anh dành thời gian để tận hưởng cuộc sống an yên tại Mỹ cùng những bạn bè, đồng nghiệp. “Tôi ở Mỹ gần 30 năm, có lẽ vì là người tích cực, lạc quan nên với tôi, cuộc sống ở đây rất thú vị. Tôi cảm nhận niềm vui, hạnh phúc mỗi phút, mỗi giờ”, Lương Ngọc Anh nói.

Bài viết: Danh hài Lương Ngọc Anh U50 vẫn “độc thân vui tính” tại blog Lương Ngọc Anh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *