Ca sĩ Lương Ngọc Anh phủ nhận cầm súng ống ra đường biểu tình ở Mỹ

 

Ca sĩ Lương Ngọc Anh phủ nhận cầm súng ống ra đường biểu tình ở Mỹ.

Hình ảnh nữ ca sĩ Lương Ngọc Anh cầm khẩu súng được chia sẻ giữa thời điểm nước Mỹ sôi sục với các cuộc biểu tình, bạo loạn, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor đăng tải lại hình ảnh ca sĩ Lương Ngọc Anh cầm súng với dòng trạng thái: “Covid-19 cộng với nhóm trà trộn biểu tình hôi của thì hiện nay khẩu trang và súng được nhiều người xem là vật thiết yếu, trong đó có ca sĩ Ngọc Anh”.

Ca sĩ Lương Ngọc Anh phủ nhận cầm súng ống ra đường biểu tình ở Mỹ 1

 

Được biết bức ảnh cũng được nữ ca sĩ gốc Bắc đăng trên trang cá nhân của mình cách đó ít giờ với dòng trạng thái: “Mỗi công dân Mỹ chắc đều nhớ khi tuyên thệ luôn được hỏi: bạn có sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc khi đất nước cần đến bạn không? Và chúng ta đã rất xúc động để trả lời: Yes. Trước điều thiện bạn nhất định không được làm ác, nhưng trước cái ác thì bạn cần phải mạnh hơn cả cái ác – đó là lòng quả cảm. Trước những bạo loạn đang hoành hành thì mới hiểu ra luật cho dân được có súng trong nhà quả là chính xác”.

Dòng trạng thái khiến fan lo lắng cho nữ ca sĩ nói riêng và tình hình đang rối ren tại Mỹ sau hàng loạt vụ cướp phá, bạo loạn trên danh nghĩa biểu tình ủng hộ người da màu.

Nhiều người để lại bình luận về cách cầm súng sai cách, khá nguy hiểm của ca sĩ Lương Ngọc Anh, cũng như bày tỏ sự lo lắng cho cuộc sống của nghệ sĩ gốc Việt trong tình hình nước Mỹ hiện tại. Trước hàng loạt bình luận của dân mạng, thành viên nhóm nhạc 3A phủ nhận việc cầm súng đạn thật đi biểu tình. Cô cho biết hình ảnh được chụp đã lâu, khi đó cô đã mượn khẩu súng biểu diễn của quân đội trong đợt họ cho người dân sự trải nghiệm khi xuống đường diễu hành, trên khẩu súng vẫn cột dây đỏ. Còn chuyện súng ống, cô cho rằng cứ theo luật Mỹ mà làm, miễn sao không phạm pháp và chỉ để tự vệ.

“Thấy cướp bóc ùn ùn như giặc cỏ mấy ngày nay sợ quá nên em đành phải lôi súng ra lau anh ạ”, nữ ca sĩ để lại bình luận.

Lý giải về việc mượn ảnh của ca sĩ Lương Ngọc Anh, ông xã Thu Phương giãi bày: “Em là một ca sĩ không ngại lên tiếng về những đề tài xã hội chính trị và hôm nay thấy em với cây súng này thì chính anh cũng vô cùng bất ngờ nên sử dụng hình em để độc giả biết dù em không sống ở Mỹ lâu nhưng đã là công dân thì em hoàn toàn được sử dụng súng khi cần thiết”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *