Ca sĩ Lương Ngọc Anh khoe con gái sau một thời gian dài ở ẩn

Ca sĩ Lương Ngọc Anh khoe con gái sau một thời gian dài ở ẩn, im ắng hơn một năm để kết hôn, sinh con.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh sẽ mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam

Sáng 4/11, nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Lương Ngọc Anh chia sẻ hình ảnh con gái Monney gần hai tháng tuổi. Thời gian qua, cô rút khỏi các hoạt động giải trí để sinh và chăm sóc con. “Được làm mẹ là điều quá đỗi ngọt ngào, là món quà kỳ diệu mà cuộc sống ban tặng. Nhân dịp bước sang tuổi mới, tôi muốn được chia sẻ niềm vui với công chúng”, ca sĩ Lương Ngọc Anh nói.

luong-ngoc-anh
Ca sĩ Lương Ngọc Anh khoe con gái sau một thời gian dài ở ẩn

Lương Ngọc Anh sinh con gái hôm 20/9. Ông xã cô làm trong ngành công an, cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Lương Ngọc Anh dự định làm đám cưới vào năm sau, khi con gái đã cứng cáp.

Lương Ngọc Anh cho biết cô trưởng thành hơn khi làm mẹ. Ban đầu, cô không biết cách chăm con, mọi thứ đều mới mẻ, ngỡ ngàng. Lương Ngọc Anh phải học hỏi kinh nghiệm từ các bậc phụ huynh, tài liệu trong sách và internet. Dù có người phụ giúp, Lương Ngọc Anh vẫn tự mình cho con ăn, chăm sóc để bé cảm nhận được tình cảm. “Sau một tháng ở cữ, tôi giảm 11 kg, trở về vóc dáng thời con gái. Quả là không có bài tập thể dục nào hiệu quả bằng việc chăm con nhỏ”, Lương Ngọc Anh nói.

Ca sĩ đang lên kế hoạch trở lại hoạt động nghệ thuật. Tối 31/10, cô góp mặt trong đêm nhạc Đi qua giông bão tại Nhà hát Lớn, Hà Nội nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Lương Ngọc Anhsinh năm 1995, là quán quân dòng nhạc dân gian tại Sao Mai 2015. Cô tốt nghiệp khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia. Ca sĩ từng phát hành album Hương đạo và MV Lạy mẹ Quan Âm (2018), album Trong (2016), MV Nhà em ở lưng đồi, MV Mơ duyên.

Bạn đang theo dõi các bài viết về Lương Ngọc Anh tại blog luongngocanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *